ఫేస్‌బుక్‌లో కొంతమందికి తెలియకుండానే వాటిని ఎలా దాచాలి

గోప్యత దృక్కోణం నుండి ఫేస్బుక్ ఒక పీడకల కావచ్చు, మీ స్నేహితుల నుండి సమాచారం తెలియకుండానే వాటిని దాచడానికి మీరు తీసుకోవలసిన దశలు ఉన్నాయి. దీన్ని చేయడానికి, మీరు పరిమిత ప్రొఫైల్‌ను సెటప్ చేయాలి, అంటే ప్రాథమికంగా, మీ ఖాతాకు ప్రాప్యతను పరిమితం చేసిన స్నేహితుల జాబితా. ఈ విధంగా, మీ స్నేహితుల జాబితాలో మీకు సహోద్యోగులు లేదా ఉద్యోగులు ఉంటే, వారు మీ నుండి చూసే పోస్ట్‌లు మరియు సమాచారాన్ని మీరు నియంత్రించవచ్చు.

1

ఫేస్‌బుక్‌లోకి లాగిన్ అవ్వండి. అభ్యర్థించినట్లయితే మీ వినియోగదారు పేరు మరియు పాస్‌వర్డ్‌ను నమోదు చేయండి.

2

స్నేహితులను సవరించు పేజీని తెరవడానికి "ఖాతా," "స్నేహితులను సవరించు" క్లిక్ చేయండి.

3

క్రొత్త జాబితాను సృష్టించు విండోను తెరవడానికి "జాబితాను సృష్టించు" క్లిక్ చేయండి.

4

మీరు ఈ జాబితాకు జోడించదలిచిన స్నేహితులను ఎంచుకుని, "జాబితాను సృష్టించు" క్లిక్ చేయండి.

5

క్రొత్త జాబితా కోసం "పరిమిత ప్రొఫైల్" ను "పేరు" గా నమోదు చేసి, రెండవసారి "జాబితాను సృష్టించు" క్లిక్ చేయండి.

6

గోప్యతా సెట్టింగ్‌ల పేజీని తెరవడానికి "ఖాతా," "గోప్యతా సెట్టింగ్‌లు" క్లిక్ చేయండి.

7

సెట్టింగులను అనుకూలీకరించు పేజీని తెరవడానికి "సెట్టింగులను అనుకూలీకరించు" క్లిక్ చేయండి.

8

మీరు దాచాలనుకుంటున్న అంశం పక్కన "సెట్టింగులను సవరించు" ఎంచుకోండి.

9

అనుకూల గోప్యతా విండోను తెరవడానికి డ్రాప్-డౌన్ జాబితా నుండి "అనుకూలీకరించు" ఎంచుకోండి.

10

"దీన్ని దాచు" ఫీల్డ్‌లో మీ క్రొత్త జాబితా పేరు "పరిమిత ప్రొఫైల్" ను నమోదు చేయండి.

11

విండోను మూసివేయడానికి "సెట్టింగ్‌ను సేవ్ చేయి" క్లిక్ చేయండి. మీరు పేర్కొన్న వ్యక్తుల నుండి మీ సమాచారం దాచబడుతుంది.