YouTube లో నిరోధించిన పరిచయాలను ఎలా చూడాలి

ఒక YouTube వినియోగదారు మీ వీడియో వ్యాఖ్యల విభాగానికి అంతరాయం కలిగించినప్పుడు, ఆ వినియోగదారుని నిరోధించడం వలన మిమ్మల్ని సంప్రదించకుండా లేదా మీ వీడియోలలో దేనినైనా వ్యాఖ్యానించకుండా ఆపుతుంది. మీ ప్రొఫైల్ యొక్క చిరునామా పుస్తకంలో యూట్యూబ్ నిరోధించబడిన వినియోగదారులందరి జాబితాను నిల్వ చేస్తుంది, ఇది అనుభవం లేని యూట్యూబ్ సభ్యులకు ఇబ్బందికరమైన ప్రదేశంలో నివసిస్తున్నందున కనుగొనడం కష్టం. ఈ జాబితా నుండి మీరు నిరోధించిన యూట్యూబ్ సభ్యులందరినీ చూడటమే కాదు, మీరు వినియోగదారుని అన్‌బ్లాక్ చేయవచ్చు.

1

మీ వెబ్ బ్రౌజర్‌లోని YouTube వెబ్‌సైట్‌కు నావిగేట్ చేయండి మరియు మీ ఖాతాకు సైన్ ఇన్ చేయండి. మీరు సైన్ ఇన్ చేసిన తర్వాత, ఎగువ కుడి మూలలో ఉన్న మీ వినియోగదారు పేరును క్లిక్ చేసి, ఆపై డ్రాప్-డౌన్ మెను నుండి "ఇన్బాక్స్" క్లిక్ చేయండి.

2

స్క్రీన్ ఎడమ వైపున ఉన్న మెను నుండి "చిరునామా పుస్తకం" క్లిక్ చేయండి.

3

మీరు నిరోధించిన YouTube వినియోగదారుల జాబితాను చూడటానికి స్క్రీన్ ఎడమ వైపున ఉన్న మెను నుండి "నిరోధించిన వినియోగదారులు" క్లిక్ చేయండి.