ఫేస్‌బుక్‌లో మిమ్మల్ని ఎవరైనా బ్లాక్ చేశారో లేదో తెలుసుకోవడం ఎలా

ఒక వినియోగదారు మిమ్మల్ని ఫేస్‌బుక్‌లో బ్లాక్ చేస్తే, అతని టైమ్‌లైన్ మీకు ఎక్కువసేపు కనిపిస్తుంది మరియు అతని ప్రొఫైల్ శోధన ఫలితాల్లో లేదా స్నేహితుల జాబితాలో కనిపించదు. మిమ్మల్ని నిరోధించిన వ్యక్తికి మీరు సందేశాలు లేదా స్నేహితుల అభ్యర్థనలను పంపలేరు. ఫేస్బుక్ వినియోగదారుకు సైట్లో ఖాతా లేనట్లుగా కనిపించేలా చేస్తుంది కాబట్టి, ఒక వ్యక్తి మిమ్మల్ని బ్లాక్ చేశాడా లేదా అతని ఖాతాను తొలగించాడా అని గుర్తించడం కష్టం. మీ స్నేహితుల జాబితా నుండి క్లయింట్, ఉద్యోగి లేదా ఇతర వ్యాపార పరిచయం అకస్మాత్తుగా అదృశ్యమైతే, మీరు నిరోధించబడితే కొంచెం దర్యాప్తు తెలుస్తుంది.

1

మీ ఫేస్బుక్ ఖాతాకు లాగిన్ చేసి, ఆపై మీ వెబ్ బ్రౌజర్ చిరునామా పట్టీలో యూజర్ ఖాతాతో అనుబంధించబడిన URL ను నమోదు చేయండి. యూజర్ యొక్క ప్రొఫైల్‌తో అనుబంధించబడిన URL మీకు తెలియకపోతే, యూజర్ యొక్క మొదటి మరియు చివరి పేరును ఫేస్‌బుక్ సెర్చ్ బార్‌లో టైప్ చేయండి.

2

ఫలితాల మొదటి స్క్రీన్‌లో యూజర్ ప్రొఫైల్ కనిపించకపోతే "మరిన్ని ఫలితాలను చూడండి" ఎంచుకోండి. ఫలితాలను తగ్గించడానికి ఎడమ కాలమ్‌లోని "వ్యక్తులు" క్లిక్ చేసి, ఆపై సరఫరా చేసిన ప్రదేశంలో ఒక స్థానం, విద్య లేదా కార్యాలయంలోకి ప్రవేశించండి.

3

శోధన ఫలితాల్లో వినియోగదారు కనిపించకపోతే లేదా తగిన URL కు నావిగేట్ చేసిన తర్వాత వినియోగదారు ఖాతా లోడ్ కాకపోతే మీ ఫేస్బుక్ ఖాతా నుండి లాగ్ అవుట్ అవ్వండి.

4

శోధన ఇంజిన్‌లో వినియోగదారు కోసం క్రొత్త శోధనను ప్రారంభించండి. మీరు లాగ్ అవుట్ అయినప్పుడు వినియోగదారు శోధన ఫలితాల్లో కనిపిస్తే, వినియోగదారు మిమ్మల్ని నిరోధించారు.

5

ఫేస్బుక్: ఫేస్బుక్ శోధించిన తర్వాత యూజర్ ఖాతా కనిపించకపోతే కింది శోధన పదాన్ని గూగుల్ లోకి ఎంటర్ చెయ్యండి.

వినియోగదారు యొక్క మొదటి మరియు చివరి పేరుతో భర్తీ చేయండి. వినియోగదారుకు సాధారణ పేరు ఉంటే, ఆ వ్యక్తి యొక్క స్వస్థలం లేదా ప్రస్తుత నగరాన్ని శోధన స్ట్రింగ్‌కు జోడించండి.

6

ప్రతి ఫలితాన్ని క్రొత్త విండో లేదా టాబ్‌లో తెరవండి. మీరు Google శోధన ఫలితాల్లో యూజర్ యొక్క ప్రొఫైల్‌ను కనుగొనగలిగితే, అతని ఖాతా పేజీలో ఉన్నప్పుడు ఫేస్‌బుక్‌లోకి తిరిగి లాగిన్ అవ్వండి. వినియోగదారు ఉనికిలో లేరని మీకు చెప్తున్నట్లయితే లేదా మీరు మీ ప్రొఫైల్‌కు మళ్ళించబడితే, మీరు నిరోధించబడ్డారు.