మీరు ఒకరి నంబర్‌ను తొలగించగలరా & ఐఫోన్‌లో ఇంకా బ్లాక్ చేయబడిందా?

IOS 7 లేదా తరువాత నడుస్తున్న ఐఫోన్‌లో, మీరు చివరకు ఒక విసుగు కాలర్ యొక్క ఫోన్ నంబర్‌ను బ్లాక్ చేయవచ్చు. ఒకసారి బ్లాక్ చేయబడితే, మీరు మీ ఫోన్, ఫేస్‌టైమ్, సందేశాలు లేదా పరిచయాల అనువర్తనాల నుండి తొలగించిన తర్వాత కూడా ఫోన్ నంబర్ ఐఫోన్‌లో బ్లాక్ చేయబడుతుంది. సెట్టింగులలో దాని నిరంతర బ్లాక్ స్థితిని మీరు నిర్ధారించవచ్చు.

గుర్తించబడని కాలర్‌ను బ్లాక్ చేసి తొలగించండి

లాగ్‌లో కనిపించే పేరులేని సంఖ్యను ఎంచుకోవడానికి మీ ఫోన్ లేదా ఫేస్‌టైమ్ అనువర్తనాన్ని నొక్కండి, ఆపై “రీసెంట్స్”; ఉదాహరణకు, టోల్ ఫ్రీ సంఖ్య. సందేశాల అనువర్తనంలో, తెలియని సంఖ్య నుండి సందేశాన్ని నొక్కండి, ఆపై “సంప్రదించండి.” కాలర్ సంఖ్య పక్కన ఉన్న “నేను” చిహ్నాన్ని తాకి, ఆపై “ఈ కాలర్‌ను బ్లాక్ చేయి” నొక్కడానికి క్రిందికి స్క్రోల్ చేయండి, ఆపై “కాంటాక్ట్‌ను నిరోధించండి.” కాలర్ యొక్క ఫోన్ నంబర్ లేదా సందేశాన్ని తొలగించడానికి రీసెంట్స్ లేదా మెసేజెస్ స్క్రీన్‌కు తిరిగి వెళ్ళు.

సంప్రదింపు సంఖ్యను బ్లాక్ చేసి తొలగించండి

ఫోన్ లేదా ఫేస్‌టైమ్ అనువర్తనాల్లో “పరిచయాలు” తాకండి. మీరు నిరోధించదలిచిన పరిచయాన్ని గుర్తించండి. “ఈ కాలర్‌ను బ్లాక్ చేయి” తాకడానికి సంప్రదింపు సమాచార స్క్రీన్ దిగువకు స్క్రోల్ చేయండి, ఆపై “కాంటాక్ట్‌ను నిరోధించండి.” అప్పుడు, మీ పరిచయాల నుండి వ్యక్తిని తొలగించడానికి “సవరించు” నొక్కండి, ఆపై “పరిచయాన్ని తొలగించు” నొక్కండి.

నిరోధించిన స్థితిని నిర్ధారించండి

“సెట్టింగులు” నొక్కండి, తరువాత “ఫోన్,” “ఫేస్‌టైమ్” లేదా “సందేశాలు” నొక్కండి. తరువాత, “నిరోధించబడింది” తాకండి. మీరు బ్లాక్ చేసిన మరియు తొలగించబడిన ఫోన్ నంబర్లు మరియు పరిచయాలను బ్లాక్ చేసినట్లు మీరు కనుగొంటారు.