ఫేస్బుక్ సెట్టింగులను రీసెట్ చేయడం ఎలా

మీ ఫేస్బుక్ సెట్టింగులను సర్దుబాటు చేయడం వలన మీ కోసం మరియు మీ వ్యాపారం కోసం అనుకూలీకరించిన ఫేస్బుక్ యూజర్ అనుభవాన్ని సాధించవచ్చు. మీ సెట్టింగులను మార్చిన తర్వాత, మీ టైమ్‌లైన్‌లో నోటిఫికేషన్‌లు అధికంగా ఉండటం లేదా పోస్ట్‌లు లేకపోవడం వంటివి మీకు కనిపిస్తే, కొన్ని చక్కటి ట్యూనింగ్ క్రమంలో ఉండవచ్చు. అన్ని సెట్టింగులను డిఫాల్ట్‌గా పునరుద్ధరించే మ్యాజిక్ “రీసెట్” బటన్ లేనప్పటికీ, మీరు మీ గోప్యత, నోటిఫికేషన్‌లు, అనువర్తనాలు మరియు మీరు రోజూ ఉపయోగించే ఇతర లక్షణాలను ఫేస్‌బుక్ నిర్వహించే విధానాన్ని మార్చడానికి మీ గోప్యత మరియు ఖాతా సెట్టింగ్‌లను క్రమపద్ధతిలో రీసెట్ చేయవచ్చు.

1

మీ ఫేస్బుక్ ఖాతాకు లాగిన్ అవ్వండి మరియు ఏదైనా పేజీ యొక్క కుడి ఎగువ మూలలో ఉన్న గేర్ ఆకారపు చిహ్నాన్ని క్లిక్ చేయండి. డ్రాప్-డౌన్ జాబితా నుండి “ఖాతా సెట్టింగులు” లేదా “గోప్యతా సెట్టింగులు” ఎంపికను ఎంచుకోండి, ఈ రెండూ మీకు అన్ని సెట్టింగులను యాక్సెస్ చేయగలవు. మీ ప్రాధాన్యతలను రీసెట్ చేయడానికి ఫలిత పేజీ యొక్క ఎడమ వైపు కాలమ్‌లోని ట్యాబ్‌లను ఉపయోగించండి.

2

మీ పేరు, వినియోగదారు పేరు మరియు నెట్‌వర్క్‌లు వంటి సెట్టింగ్‌లలో మార్పులు చేయడానికి “జనరల్” టాబ్‌ని ఎంచుకోండి, వీటిలో ఎక్కువ భాగం మీ ఖాతా జీవితంలో ఒకటి లేదా రెండు సార్లు మాత్రమే మార్చబడతాయి. లాగిన్ నోటిఫికేషన్‌లు మరియు ఆమోదాలు, అలాగే అనువర్తన పాస్‌వర్డ్‌లు వంటి సెట్టింగ్‌లను ప్రారంభించడానికి లేదా నిలిపివేయడానికి “భద్రత” టాబ్‌ను ఎంచుకోండి.

3

మీరు ఫేస్‌బుక్‌లో ఎలా దొరుకుతారు మరియు ఎవరి ద్వారా, అలాగే ఇతరులు మీతో ఎలా సంభాషించవచ్చో మీ సెట్టింగులను మార్చడానికి “గోప్యత,” “కాలక్రమం మరియు ట్యాగింగ్” మరియు “నిరోధించడం” ఎంపికలను ఉపయోగించండి. మార్పులు చేయడానికి మరియు నిర్ధారించడానికి మీకు కావలసిన సెట్టింగుల పక్కన కనిపించే “సవరించు” బటన్లను ఉపయోగించండి. మీరు మీ కంటెంట్‌ను ఎలా పంచుకుంటారో మరియు ఇతరులు మీతో కంటెంట్‌ను ఎలా పంచుకుంటారో తెలుసుకోవడానికి అందుబాటులో ఉన్న చోట ప్రేక్షకుల సెలెక్టర్ సాధనాన్ని సర్దుబాటు చేయండి.

4

మీకు సంబంధించిన కార్యాచరణ గురించి ఫేస్‌బుక్ మీకు ఎలా తెలియజేస్తుందో మీ ప్రాధాన్యతలను రీసెట్ చేయడానికి “నోటిఫికేషన్‌లు” మరియు “మొబైల్” ట్యాబ్‌లను క్లిక్ చేయండి. “వీక్షణ” మరియు “సవరించు” ఎంపికలు ఏవైనా మార్పులు చేసి ధృవీకరించడానికి మిమ్మల్ని అనుమతిస్తుంది. ఫేస్బుక్ మొబైల్ పాఠాలను నిలిపివేసి, ఫేస్బుక్ నుండి మీ మొబైల్ నంబర్‌ను తొలగించడానికి “మొబైల్ సెట్టింగులు” పేజీలోని “తొలగించు” లింక్‌పై క్లిక్ చేయండి. మీ పబ్లిక్ కంటెంట్‌ను చూడటానికి స్నేహితులు కానివారిని ఎనేబుల్ చెయ్యడానికి, అనుసరించడానికి లేదా ఆపివేయడానికి “అనుచరులు” టాబ్‌ని ఉపయోగించండి.

5

మీరు మరియు ఇతర ఫేస్బుక్ సభ్యులు ఉపయోగించే అనువర్తనాల కోసం మీ ప్రాధాన్యతలను రీసెట్ చేయడానికి “అనువర్తనాలు” టాబ్ ఎంచుకోండి. వ్యక్తిగత అనువర్తనాల సెట్టింగ్‌లను మార్చడానికి “సవరించు” లింక్‌లను క్లిక్ చేయండి లేదా అనువర్తనాన్ని పూర్తిగా తొలగించడానికి “X” క్లిక్ చేయండి.