నేను నా స్కైప్ పరిచయాల నుండి ఒకరిని తొలగిస్తే, అతను ఇంకా నన్ను పిలవగలడా?

మీరు మీ స్కైప్ సంప్రదింపు జాబితా నుండి ఒక వ్యక్తిని తీసివేసినప్పుడు, స్కైప్‌లో మీతో అతని లింక్ తెగిపోతుంది మరియు అతను అపరిచితుడిగా పరిగణించబడతాడు. స్కైప్‌లో మీరు ఎంచుకున్న సెట్టింగ్‌లు మీకు వీడియో కాల్‌లు, వచన సందేశాలు మరియు ఆడియో కాల్‌లను ఎవరు పంపవచ్చో నిర్ణయిస్తాయి. స్కైప్‌లో మిమ్మల్ని మళ్లీ సంప్రదించకుండా నిరోధించడానికి మీరు మీ సెట్టింగ్‌లను సర్దుబాటు చేయవచ్చు లేదా పరిచయాన్ని నిరోధించవచ్చు.

స్కైప్ సెట్టింగులను మార్చడం

స్కైప్‌లో మీకు ఎవరు వీడియో కాల్‌లను పంపవచ్చో మార్చడానికి, చార్మ్స్ బార్‌ను తెరవడానికి మీ మౌస్ను స్క్రీన్ కుడి దిగువ మూలలో ఉంచండి. "సెట్టింగులు" క్లిక్ చేసి, ఆపై "ఐచ్ఛికాలు" క్లిక్ చేయండి. గోప్యతా శీర్షిక క్రింద డ్రాప్-డౌన్ మెనుల నుండి ప్రతి ఒక్కరూ లేదా మీ పరిచయాలు మాత్రమే మిమ్మల్ని టెక్స్ట్ మరియు వీడియో ద్వారా సంప్రదించగలరా అని ఎంచుకోండి.

స్కైప్‌లో పరిచయాన్ని నిరోధించడానికి, వ్యక్తుల శోధనలో అతని పేరును టైప్ చేసి, అతని సంప్రదింపు కార్డును కనుగొనండి. సంభాషణను తెరవడానికి పరిచయాన్ని క్లిక్ చేసి, ఆపై కుడి దిగువ మూలలో క్లిక్ చేయండి. "బ్లాక్" క్లిక్ చేసి, ఆపై "బ్లాక్" క్లిక్ చేయండి.